หลายๆปีที่ผ่านมา จะสามารถเห็นได้ว่าการบริการสตรีมมิ่งวีดีโอนั้นเป็นแหล่งบันเทิง เพลิดเพลงหลักๆ ในยุคนี้ โดยตัวเลข Netflix ในไตรมาสที่ 3 ปี 2022 ยอดสมาชิกใหม่ทั่วโลกเพิ่มขึ้น 2.4 ล้าน คน นั้น ส่งผลอย่างมากที่ธุรกิจโรงแรมต้องให้ความสำคัญ แต่ทว่า โรงแรมหรือโรงพยาบาลของท่าน กำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยระบบ Google Chromecast Solution ที่จะเป็นเครื่องมือในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าผ่านหน้าจอส่งต่อประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการโรงแรมหรือโรงพยาบาลของท่านให้ถึงเป้าหมาย ตัวอย่างเช่น
อุปกรณ์ไม่รองรับการแชร์
อยากแชร์ภาพหรือคอนเท็นต์จากมือถือไปยังทีวี แต่โซลูชั่นที่มีอยู่ไม่รองรับ เพราะอุปกรณ์ที่มีตกรุ่น หรือทีวีไม่มี GoogleChromecast บิ้วอินมาในตัว ทำให้ไม่สามารถแชร์ภาพได้   โดยปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Google Chromecast Solution เพียงนำระบบของเราเข้าไปเชื่อมต่อกับทีวีเดิม ของท่านก็สามารถเปลี่ยนระบบธรรมดาให้เพิ่มคุณภาพและมูลค้าแก่สินค้าและบริการ

อยากติดตั้ง Google chromecast แต่ราคาสูง
อยากทำระบบใหม่ให้รองรับกับการ Cast ขึ้นหน้าจอ แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เพราะ ทีวีหรือระบบเดิมของท่านเก่าเกินไป ต้องรื้อระบบใหม่ หรือซื้อทีวีใหม่ เพื่อให้รองรับกับระบบการ Cast   โดยปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Google Chromecast Solution เป็นระบบที่มีราคาจับต้องได้ และมีระบบที่มีประสิทธิภาพสูง โดยซื้อระบบกับเราและทำการติดตั้งกับทีวีชุดเดิมที่รองรับ USB ก็สามารถทำให้ทีวี แคสได้เหมือนซื้อใหม่ สอบถามเพื่มเติมคลิก...

iOS แคสต์ไม่ได้
ทีวีไม่รองรับการ Cast ภาพ หรือคอนเท็นต์ จากระบบ iOS เพราะเทคโนโลยีเดิมๆ ที่ไม่ผ่านระบบ Google ส่วนมากจะไม่รองรับระบบ ios แต่จะรองรับเพียงแค่ แอนดรอย์ โดยปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Google Chromecast Solution รองรับการส่งเนื้อหาขึ้นจอหลักจากหลากหลายอุปกรณ์ ให้มีอิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสะบาย สนใจติดต่อคลิก
เชื่อมต่อ Google chromecast ลำบาก
การค้นหาในการเชื่อมต่อในแต่ละครั้ง ระบบเดิมๆต้องทำการเชื่อมต่อผ่าน ชื่อหรือรหัสที่กำหนดและการค้นหาจะแสดงชื่อจากหลายๆห้องทำให้ชื่อระบบแสดงซ้ำซ้อน ทำให้การเชื่อมต่อในแต่ละครั้งยากลำบาก   โดยปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Google Chromecast Solution ระบบจะทำการแสดงผลเพียงรายชื่อในห้องที่กำหนดเท่านั้น และระบบ Google Chromecast Solutionใช้เพียงแบนด์วิดท์บนโครงข่ายมือถือทำให้ประหยัดทรัพยากร
ทีวี Cast ขึ้นจอไม่ได้ แชร์ได้แค่ Screen mirroring
แชร์ได้เพียงแบบscreen mirroring คือการแสดงผลหน้าจอมือถือ และทีวี ออกมาเหมือนกัน ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้งานอย่างอื่นบนมือถือได้เลย จำกัดทำได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งจากหน้าจอเท่านั้น   โดยปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Google Chromecast Solution ระบบใช้เพียงหน้าจอหลักเพียงจอเดียวจึงไม่รบกวนการทำงานอื่นๆของอุปรณ์ส่งสัญญานภาพ สามารถใช้งานอย่างอื่นได้ไม่สะดุ้ด   สนใจติดต่อคลิก  
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้