ARISTA Pro Hospital IPTV
          ปัจจุบันธุรกิจโรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์ ได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ทางการแพทย์มากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี ระบบทีวีสำหรับธุรกิจโรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สามารถพัฒนาให้สามารถสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวได้เช่นกัน ก่อนหน้านี้ระบบทีวีเป็นเพียงการส่งรายการทีวีเข้าสู่ระบบเพื่อให้ผู้ป่วยหรือผู้ใช้บริการสามารถรับชมรายการทีวีได้คมชัด ระบบทีวีเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถสร้างรายได้ให้ให้กับธุรกิจโรงพยาบาลหรือศูนย์การแพทย์แต่อย่างใด

          ได้พัฒนาระบบไอพีทีวีสำหรับธุรกิจโรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์ เป็นระบบ Health Care Hospital & Medical Center IPTV เพื่อส่งสัญญาณทีวีแบบดิจิทัลไปยังจุดรับชมต่างๆ ให้ความคมชัดได้สูงสุดระดับ 4K
ACE Hospital IPTV สามารถสร้างความแตกต่างการให้บริการด้วยข้อความต้อนรับระบุผู้ใช้บริการผ่านหน้าจอ TV
image
สามารถประชาสัมพันธ์ต่างๆ บนหน้าจอทีวี เช่น การนำเสนอภาพลักษณ์ บริการทางการแพทย์ แพทย์เฉพาะทาง แนะนำห้องพัก รวมถึงการให้ความรู้ผู้ป่วย
image
สามารถแนะนำสินค้าและบริการ เช่น โปรโมชั่นตรวจสุขภาพประจำปี แพ็คเกจลดน้ำหนัก โปรโมชั่นเลเซอร์หน้าใส แนะนำร้านขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ เป็นต้น
image
สามารถบริการรับชมภาพยนตร์ผ่านระบบ Video-On-Demand โดยคิดค่าใช้จ่ายกับผู้ใช้บริการได้ 
image
มีคุณสมบัติที่ Hospitality TV ต้องมีครบทุกสิ่ง เช่น การกำหนดเลขช่องเมื่อเปิดทีวี การกำหนดระดับเสียงเมื่อเปิดทีวี รวมถึงระดับเสียงสูงสุด และสามารถใช้รีโมทเพียงตัวเดียว
image
หน้าจอบริการจากทางโรงพยาบาล สามารถเรียกใช้บริการได้ผ่านทาง Hospital IPTV ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
image
สามารถสั่งอาหารผ่าน TV ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเลือกเมนูอาหาร และจ่ายผ่านหน้าจอทีวีเพียงแค่กดรีโมท
image
Feature
image
สามารถสร้างความแตกต่างการให้บริการด้วยข้อความต้อนรับระบุผู้ใช้บริการ
image
สามารถแนะนำสินค้าและบริการ เช่น โปรโมชั่นตรวจสุขภาพประจำปี แพ็คเกจลดน้ำหนัก โปรโมชั่นเลเซอร์หน้าใส แนะนำร้านขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ ร้านอาหาร เป็นต้น
image
มีคุณสมบัติที่ Hospitality TV ต้องมีครบทุกสิ่ง เช่น การกำหนดเลขช่องเมื่อเปิดทีวี การกำหนดระดับเสียงเมื่อเปิดทีวี รวมถึงระดับเสียงสูงสุด และสามารถใช้รีโมทเพียงตัวเดียว
image
สามารถประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ บนหน้าจอทีวี เช่น การนำเสนอภาพลักษณ์ บริการทางการแพทย์ แพทย์เฉพาะทาง แนะนำห้องพัก รวมถึงการให้ความรู้ผู้ป่วย
image
สามารถนำสินค้าและบริการจำหน่ายบนหน้าจอทีวีได้ เช่น การเลือกรับชมภาพยนตร์ผ่านระบบVideo-On-Demand การสั่งอาหารผ่านเมนูบนหน้าจอทีวี การซื้อแพ็กเก็จตรวจสุขภาพต่างๆรวมถึงการขายสินค้าต่างๆ บนหน้าจอทีวีได้

Hospital

     Hospital Premium IPTV System เหมาะสำหรับธุรกิจ โรงพยาบาล  ที่ต้องการทำให้ระบบทีวี ให้สามารถประชาสัมพันธ์ธุรกิจ และเป็นช่องทางในการทำการตลาดบนหน้าจอทีวี รองรับการทำงานในรูปแบบใช้กล่องรับ IPTV และแบบ Box Less เหมาะสำหรับโครงการใหม่ และโครงการที่มีระบบทีวีเดิมอยู่แล้ว แต่อยากปรับปรุงระบบทีวีให้ดูมีความหรูหรา และทำระบบทีวีเดิม ให้เป็นมากกว่าระบบทีวีธรรมดา 

 

 
 
Medical Center

      Hospital Premium IPTV System เหมาะสำหรับธุรกิจ เมดิเคิลเซ็นเตอร์ ที่ต้องการทำให้ระบบทีวี ให้สามารถประชาสัมพันธ์ธุรกิจ และเป็นช่องทางในการทำการตลาดบนหน้าจอทีวี รองรับการทำงานในรูปแบบใช้กล่องรับ IPTV และแบบ Box Less เหมาะสำหรับโครงการใหม่ และโครงการที่มีระบบทีวีเดิมอยู่แล้ว แต่อยากปรับปรุงระบบทีวีให้ดูมีความหรูหรา และทำระบบทีวีเดิม ให้เป็นมากกว่าระบบทีวีธรรมดา 

ทำไมถึงเลือกใช้บริการจาก HSTN


      HSTN เป็นบริษัทที่มีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการแบบพรีเมี่ยมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ในงานระบบสำหรับธุรกิจอาคารสูงขนาดใหญ่ทั้งธุรกิจโรงแรม อพาร์ทเมนต์ คอนโดมิเนียม โรงพยาบาล รวมถึง Providor ระดับประเทศ สำหรับงานระบบทีวีรวมศูนย์ (SMATV System) ทีวีโครงการ (Hospitality TV) จอประชาสัมพันธ์ (Digital Signage & Kiosk) ระบบไฟเบอร์ออฟติก (FTTx & Fiber Optic System)

image
ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้ใจเลือกใช้บริการ HSTN
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้