LG Pro:Centric Server
สร้างคุณค่าเพิ่มมูลค่าบ่งบอกถึงอัตลักษณ์ของธุรกิจได้ชัดเจนด้วย LG Pro:Centric Server ระบบไอพีทีวีสำหรับธุรกิจบริการ (Hospitality IPTV) ที่ทำงานร่วมกับ LG Commercial TV โดยไม่ต้องใช้ IPTV Set-Top-Box 

   LG Pro:Centric Server IPTV System สามารถใช้ได้กับโครงข่ายสายโคแอคเซียลในรูปแบบของ LG Pro:Centric V และสามารถใช้ได้กับระบบโครงข่ายสายแลน (UTP Cable) ระบบสายใยแก้วนำแสง (Fiber Optic Cable) ทั้งระบบ FTTx และระบบ HFC ในรูปแบบของ LG Pro:Centric Direct และในปัจจุบัน LG Pro:Centric Server มีให้บริการในรูปแบบคลาวด์ไม่ต้องติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ไอพีทีวีในรูปแบบของ LG Pro:Centric Cloud Server
image
  LG Pro:Centric Server สามารถรับสัญญาณอินพุตรายการโทรทัศน์ได้หลากหลายรูปแบบ แขกผู้ใช้บริการสามารถเล่น Netflix ได้ โดยไม่จดจำข้อมูลผู้ใช้หลังการเช็กเอาท์ผ่านการเชื่อมต่อระบบ PMS ของโครงการ มีแบนด์วิดท์สำหรับส่งช่องรายการที่เจ้าของธุรกิจบริการผลิตเอง (Inhouse Channel) เพื่อเป็นช่องทางการทำการตลาดหรือประชาสัมพันธ์แนะนำสินค้าหรือบริการของธุรกิจนั้น
image
  LG Pro:Centric Server ช่วยทำให้แขกผู้เข้าพักใกล้ชิดเข้าถึงอัตลักษณ์ในธุรกิจมากขึ้น ตั้งแต่การออกแบบธีมให้ตรงกับตัวตนของธุรกิจ การ Surprise Welcome Guest ขณะเปิดทีวีครั้งแรก การทำ Group TV Channel Management เพื่อให้การเรียงลำดับช่องรายการที่แตกต่างกันสำหรับแขกผู้เข้าพักที่แตกต่าง การทำ Hotel Information เพื่อบ่งบอกเรื่องราวของธุรกิจแนะนำบริการต่างๆ ที่แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ รวมถึงการให้ข้อมูลกิจกรรมที่น่าสนใจในระหว่างใช้บริการ เป็นต้น
image
   LG Pro:Centric Server ช่วยลดเวลาในการซ่อมบำรุง และลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว Channel Guide บนหน้าจอทีวีสามารถแสดง ลำดับ ชื่อรายการ และโลโก้ช่องรายการโทรทัศน์ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนตารางผังรายการ (Tent Card TV Channel List) เมื่อช่องรายการเปลี่ยนแปลง การอัพเดทธีมและการโคลนนิ่งช่องรายการเมื่อทีวีอยู่ในสถานะสแตนด์บายโหมดเป็นอีกเครื่องมือที่ช่วยลดเวลาการทำงานและเจ้าหน้าที่เทคนิคไม่ต้องเข้าห้องแขก
image
  LG Pro:Centric Server ช่วยทำให้มีการบริการที่แตกต่าง 1-Click Service ถูกออกแบบมาเพื่อให้แขกผู้พักอาศัยสามารถขอรับบริการสิ่งอุปโภคบริโภคเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการได้ เช่น การขอเพิ่มหมอน ผ้าห่ม สบู่ ยาสีฟัน เป็นต้น
image
  เลือกใช้บริการ LG Pro:Centric Server ที่ออกแบบและติดตั้งโดย HSTN ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เป็น LG Excusive Partner รายเดียวในประเทศไทย ในการร่วมพัฒนาแพตฟอร์ม LG Procentric Server เพื่อให้ธุรกิจบริการของคุณมั่นใจในคุณภาพและการบริการหลังการขายแบบพรีเมียมเซอร์วิส
image
LG Pro:Centric Server Feature
image
ระบุอัตลักษณ์ตัวตนธุรกิจได้ชัดเจน
image
การทำ Hotel Information บนหน้าจอทีวีได้
image
ใช้ได้ในรูปแบบเซิร์ฟเวอร์และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์
image
สามารถสร้างกลุ่มจัดเรียงช่องรายการได้มากกว่า 1 กลุ่ม
image
ใช้ Netflix และแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ได้
image
รับสัญญาณอินพุทได้หลากหลาย: ทีวีดิจิตอล แอนะล็อก และ ไอพี
ทำไมถึงเลือกใช้บริการจาก HSTN?
Solution LG Pro:Centric Server 
LG Pro:Centric® Direct
LG Pro:Centric® V
image
LG Pro:Centric® Cloud Server
Contact
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
มี Call Center
คอยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
ลูกค้าบางส่วนที่ไว้วางใจบริการ HSTN
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้