SAFETY COVID-19 Solution
สถานการณ์ การแพร่ ระบาด เชื้อไวรัส Covid-19 ทั่วโลก ยังมีตัวเลขเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ  และ มีหลากหลายข่าวออกมาว่า เชื้อจะกลายพันธ์ และมีความรุนแรงมากขึ้น รวมถึงประเทศไทยเราเอง แม้ว่าขณะนี้จะควบคุมสถานะการณ์การแพร่ระบาดให้อยู่ในวงแคบได้แล้ว รวมถึงมีมาตรการต่างๆ ออกมาเพื่อให้ประชาชนเกิดความมั่นใจ และ ความปลอดภัยในการใช้ชีวิต แต่ปัจจุบัน ก็ยังไม่มี วัคซีนป้องกัน Covid-19 ซึ่งเราก็ยังไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาอีกนานแค่ไหน จะดีกว่าไหมถ้าเราหันมาป้องกัน Covid-19 ด้วยตัวเราเองก่อน เช่น พก หน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือ สถานประกอบการต่างๆ มีเครื่องตรวจวัด อุณภูมิ มีการ ฉีดพ่นทำความสะอาดทุกสัปดาห์ ดังนั้นจึงเป็นที่มาว่า ทำไมเราจึงต้อง ทำ Product Safety Covid-19 ออกมา เพราะเราต้องการให้ประเทศไทย ปลอดเชื้อ Covid-19 และ ต้องการให้ ทุกๆคน ในประเทศไทย ปลอดภัย
Solution ที่ช่วยท่านป้องกันโรคโควิด-19 COVID-19
ให้บริการเช่ากล้องตรวจจับอุณหภูมิ
image
จำหน่าย OZONE AXIS: เครื่องผลิตโอโซนเข้มข้นแบบพกพา
ช่วยกำจัดจุลินทรีย์ แบคทีเรีย ไวรัส กลิ่นและชื้อราต่าง ๆ  กําจัดเชื้อโรคจุดซ่อนเร้นที่ทําความสะอาดได้ยาก มีขนาด Ozone fumigator 7G/hr, 14G/hr, 28G/hr 

image
จำหน่วยเครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier)
อนุภาคการกรองถึง 0.01 ไมครอน กรองเชื้อ แบคทีเรีย และไวรัสบางชนิดได้ ใช้ไส้กรองของ 3M Filtrete การดักจับฝุ่นละออง ด้วยระบบไฟฟ้าสถิตที่ไม่เสี่ยงขึ้นเชื้อราในไส้กรอง

 

ระบบกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย

กล้องจับความร้อนสามารถจับพร้อมกันได้สูงสุด 30 ใบหน้า ทำให้ลดเวลาในการตรวจเช็คบุคคล ลดความเสี่ยงบุคลากรของท่าน ลดเวลาในการตรวจสอบผู้ใช้บริการจำนวนมากที่มาใช้บริการพร้อมกัน เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ อาธิชเช่น สนามบิน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า หรือหน่วยงานราชการต่างๆ

**จำหน่าย Minmoe กล้องวัดอุณหภูมิร่างกาย** ที่สามารถแจ้งเตือนสำหรับผู้ที่ไม่ใช้หน้ากากที่ช่วยคัดกรอกบุคคลที่มีพฤติกรรมอาจทำให้ติดเชื้อโควิค-19 COVID-19 ได้
เป็น Access control และเครื่องวัดอุณหภูมิในตัวเดียวกัน สามารถแจ้งเตือนสำหรับผู้ที่ไม่ใส่หน้ากากพร้อมทั้งไม่เปิดล็อคประตูให้เข้ามาภายในพื้นที่ที่จำกัด เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง อาธิเช่น โรงเรียน โรงโแรม บริษัท ห้าง ร้าน เป็นต้น

image

Hanheld Thermography

กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบใช้มือถือออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการวัดอุณหภูมิตามสถานที่ต่างๆ มีเครื่องตรวจจับความร้อนความละเอียด 160 × 120 ช่วยคัดกรองผู้ที่มีอุณหภูมิในร่างกายสูง
 

เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย รุ่น K3

เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย รุ่น K3 คัดกรองผสานเทคโนโลยีการวัดอุณหภูมิด้วยแสงอินฟราเรด พร้อมเสียงเตือนและแสงเตือนสีเขียวและแดง พร้อมหน้าจอแสดงค่าอุณหภูมิที่วัดได้สามารถใช้วัดได้ทั้งหน้า ผากและข้อมือ
 

**จำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด** Infrared Thermometer สำหรับตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย 
เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด ใช้วัดอุณหภูมิร่างกายทางหน้าผาก โดยไม่ต้องสัมผัส สะดวก ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับร้านค้าขนาดเล็ก อาคารขนาดย่อม ที่มีผู้เข้าใช้บริการไม่เกิน 10 รายต่อชั่วโมง เพื่อป้องกันบุคคลกรเสี่ยงโรคโควิค-19  COVID-19

image

Patent of Hand Sanitizer Kiosk เป็นทั้งจอโฆษณาพร้อมพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิค-19 COVID-19
เป็นจอโฆษณาดิจิตอลไซเนจพร้อมเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับติดตั้งบริเวณทางเข้าและจุดคัดกรองผู้ใช้บริการ เป็นเครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติ และสามารถแสดงสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ของทางโครงการได้อีกด้วย

image

**จำหน่ายหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ** เป็นอุปกณ์ที่จำเป็นต้องใช้ป้องกันความเสี่ยงโรคโควิค-19 COVID-19 ที่ทุกคนต้องใช้ตลอดการดำเนินชีวิตของท่านในปัจจุบัน

  • รับผลิตหน้ากากอนามัยพร้อมปักหรือสกีนโลโก้ เนื้อผ้าของหน้ากากมีให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือชนิดไม่ต้องล้างออก โดยมีแอลกอฮอล์ เกรดพรีเมี่ยมมาตรฐาน  

image

จำหน่ายน้ำแอลกอฮอล์พ่นฆ่าเชื้อ พร้อมบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 COVID-19 ตามสถานที่ต่างๆ 
ช่วยในการทำความสะอาด แทรกซึมเข้าไปในพื้นผิว มีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อ สามารถใช้ได้ที่ความเข้มข้นต่ำ เป็นแอลกอฮอล์ที่ฆ่าเชื้อได้ทั้งแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัส สลายตัวได้โดยไม่ตกค้าง

Contact
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
มี Call Center
ค่อยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้