ระบบ LG Pro:Centric® Direct Hotel IPTV

LG Pro:Centric@ Direct
        ระบบทีวีในธุรกิจโรงแรม หรือโรงพยาบาลในปัจจุบันพัฒนาไปเป็น “ระบบไอพีทีวี” เพื่อเพิ่มศักยภาพในธุรกิจ สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพัก สร้างมูลค่าเพิ่มในธุรกิจในส่วนบริการอื่นๆ ที่ทางโรงแรม หรือโรงพยาบาลมีให้บริการแก่ลูกค้าบนหน้าจอทีวี LG ได้พัฒนาระบบไอพีทีวี LG Pro:Centric@ Direct ต่อยอดจากระบบ LG Pro:Centric@ V ให้ยอดเยี่ยมขึ้น โดยยังคงคอนเซ็ปต์เป็นระบบไอพีทีวีที่ไม่ต้องใช้กล่อง IPTV Set Top Box โดยใช้ทีวียี่ห้อ LG ในรุ่นที่เป็น Hospitality TV เป็นเครื่องรับ โดยจ่ายค่าไลเซนส์ (License) เพียงครั้งเดียว


Why choose LG Pro:Centric@ Direct?
        LG Pro:Centric@ Direct มีความพิเศษกว่า LG Pro:Centric@ V ในเรื่อง “การออกแบบธีมหน้าจอ” ที่ให้อิสระในการออกแบบให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ หรือตามความต้องการของเจ้าของธุรกิจ เพื่อให้ได้ธีมตามคอนเซ็ปต์ในแต่ละธุรกิจมากขึ้น เป็นระบบที่เป็น Interactive โดยหลังจากระบบติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ สามารถบริหารจัดการช่องรายการโทรทัศน์จาก PCS400R: Pro:Centric® Server โดยไม่ต้องเข้าห้องพักลูกค้า จูนเนอร์สามารถรับสัญญาณได้ทั้งระบบ DVB-T/T2 และ DVB-C สามารถทำ Hotel Video Content ได้ถึง 21 รายการ มี Hard disk SSD ในตัว และมี Feature ที่สามารถแสดงข้อความต้อนรับลูกค้า (Welcome Guest) สามารถแสดงวีดีโอ หรือภาพสไลด์รีวิวในหน้าหลัก เพื่อสร้าง Emotional impression ใหกับแขกผู้เข้าพัก สามารถแสดงข้อมูลหรือแนะนำบริการต่างๆ รวมถึงกิจกรรมของธุรกิจผ่านฟังก์ชัน Hospitality Information มีฟังก์ชั่น One Click Service ที่ผู้รับบริการสามารถเรียกบริการต่างๆ จากผู้ให้บริการได้ การทำงานของระบบเป็นแบบ Interactive สามารถเชื่อมต่อกับระบบบริหารจัดการของธุรกิจ (PMS) ได้ ให้ความคมชัดได้สูงสุดระดับ 4K UHD


คุณสมบัติที่โดดเด่นของ LG Pro:Centric@ Direct
         • สามารถออกแบบตกแต่ง ธีม ได้อย่างอิสระ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ตัวตนของธุรกิจได้ตามต้องการ
        • รองรับสัญญาณอินพุท สัญญาณทีวีอนาล็อก สัญญาณทีวีดิจิตอล DVB-T/T2 และ DVB-C อินพุทที่เป็น IP และ ASI
        • รองรับการรีโมทระยะไกลผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ทั้งการตั้งค่าและการจัดเรียงช่องรายการ
        • ทำงานได้รวดเร็ว มีความน่าเชื่อถือสูง มีน้ำหนักเบา และใช้พื้นที่ติดตั้งเพียง 1U

image

สิ่งคุณจะได้รับจาก LG Pro:Centric@ Direct

ระบบ LG Pro:Centric@ Direct เป็นระบบที่สามารถบริหารจัดการจากส่วนกลาง ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถทำงานได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเราสามารถเปลี่ยนออกแบบ Template หน้าจอทีวีในการนำเสนอได้อย่างอิสระ สร้างภาพลักษณ์ให้กับโรงแรมด้วยระบบทีวี และยังเป็นช่องทางสร้างรายได้เพิ่มให้กับทางโรงแรม ด้วยการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สิ่งอำนวยความสะดวกและโปรโมชั่นต่างๆ  ไปยังหน้าจอทีวีในห้องพักได้โดยตรง ที่สำคัญฟังก์ชั่น ระบบ LG Pro:Centric@ Direct มีฟังก์ชั่นให้บริการโต้ตอบระหว่างผู้ให้บริการกับผู้ใช้บริการได้ ทำให้ลูกค้ามีโอกาสในการใช้บริการกับทางโรงแรมมากยิ่งขึ้น

Feature
image
LG Pro:Centric® Direct สามารถออกแบบ Template หน้าจอทีวีในการนำเสนอได้
อย่างอิสระ
image
ควบคุมง่าย สามารถควบคุมได้จากศูนย์กลาง ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถจัดการได้
image
ทางโครงการสามารถส่งข้อความแจ้งเตือนโฆษณาประชาสัมพันธ์ ไปยังห้องพักของลูกค้าทั้งหมดของโครงการ หรือแต่ละห้อง
ได้อย่างรวดเร็ว
image
ระบบ LG Pro:Centric® Direct สามารถทำงานบนสาย UTP Unshielded Twisted Pair (สายแลน) เพียงเท่านั้น เหมาะสำหรับโครงการที่มีโครงข่ายที่มีสาย UTP อยู่แล้ว
Contact
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
มี Call Center
คอยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
Our Excellent Work
IPTV - Chor Grande Resort

IPTV,โรงแรม , 72 ผู้ชม

IPTV - Aloft Bangkok Sukhumvit11

IPTV,โรงแรม , 146 ผู้ชม

IPTV - Sotetsu Hotel

IPTV , 76 ผู้ชม

IPTV Aristra Pro -  9D City & Express Hotel Udon Thani

IPTV,โรงแรม , 110 ผู้ชม

โรงพยาบาลรามคำแหง2

IPTV,โรงพยาบาล , 765 ผู้ชม

ค่ายศูนย์การบิน

IPTV,หน่วยงานราชการ , 532 ผู้ชม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้