ระบบ LG Pro:Centric@ V ระบบ IPTV ที่ประหยัดที่สุด

LG Pro:Centric@ V
สร้างความแตกต่างในธุรกิจบริการ ด้วยระบบของ LG Pro:Centric@ V ทำให้ ระบบทีวีรวม เดิม เป็น ระบบไอพีทีวี บนสายโคแอคเซียล (โครงข่ายเดิม) โดย ไม่ต้องปิด Floor เพื่อ Renovate โครงข่ายสาย เพียงนำ LG Pro:Centric® Server มาติดตั้งทำงานร่วมกับทีวี LG ประเภท Hospitality TV เท่านั้น

LG Pro:Centric@ V หรือ LG Pro:Centric Value Displays Solution เป็นระบบที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจบริการที่ต้องการเปลี่ยนระบบทีวีรวมในโครงการให้เป็นระบบ Hotels IPTV และไม่สามารถหยุดดำเนินธุรกิจเพื่อเปลี่ยนโครงข่ายจากโคแอคเซียลไปเป็นสาย UTP หรือกล่าวง่ายๆ คือ สามารถนำระบบ LG Pro:Centric@ V ไปติดตั้งร่วมกับระบบทีวีรวม MATV SMATV เดิมได้เลย เพื่อเปลี่ยนเป็นระบบ Hotel IPTV โดยไม่ต้องแก้ไขโครงข่ายใดๆ

ระบบ Hotels IPTV LG Pro:Centric@ V ประกอบด้วยอุปกรณ์หลักสองส่วน ได้แก่ (ส่วนแรก) อุปกรณ์ควบคุม เรียกว่า LG Pro:Centric® Server ทำหน้าที่ควบคุมระบบทั้งหมดติดตั้งร่วมกับชุดส่งระบบ MATV SMATV ในห้องควบคุม (ส่วนที่สอง) ได้แก่ ทีวี จะต้องเปลี่ยนทีวีเครื่องเดิมเป็น LG TV ประเภท Hospitality TV หลังจากตั้งค่าอุปกรณ์ต่างๆ เรียบร้อย ระบบทีวีรวม MATV SMATV จะเปลี่ยนเป็นระบบ Hotel IPTV ทันที บนโครงข่ายสายโคแอคเซียลเคเบิลเดิม

image
สิ่งคุณจะได้รับจาก LG Pro:Centric@ V

ระบบ LG Pro:Centric@ V เป็นระบบที่สามารถบริหารจัดการจากส่วนกลาง ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถทำงานได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สร้างภาพลักษณ์ให้กับโรงแรมด้วยระบบทีวี และยังเป็นช่องทางสร้างรายได้เพิ่มให้กับทางโรงแรม ด้วยการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สิ้งอำนวยความสะดวกและโปรโมชั่นต่างๆ  ไปยังหน้าจอทีวีในห้องพักได้โดยตรง ทำให้ลูกค้ามีโอกาสในการใช้บริการกับทางโรงแรมมากยิ่งขึ้น
Feature
image
ระบบ LG Pro:Centric® V สามารถทำงานได้
ทั้งบนสาย UTP (สายแลน) และสาย Coaxial
image
ควบคุมง่าย สามารถควบคุมได้จากศูนย์กลาง
ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถจัดการได้
image
ระบบ LG Pro:Centric® V เป็นระบบที่ประหยัดที่สุด ใช้งบประมาณค่าใช่จ่ายน้อย เหมาะสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการระบบทีวี ที่มีฟังก์ชั่นเพิ่ม
image
แค่มีทีวี LG รุ่นที่กำหนด แค่นี้ก็สามารถทำงาน
ร่วมกับ LG Pro:Centric® V ได้แล้ว
ไม่ต้องจ่ายค่าซอฟต์แวร์ต่อเครื่องเพิ่ม
Contact
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
มี Call Center
คอยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
Our Excellent Work
X2  Crossio riverside Chiangmai

IPTV,โรงแรม , 3052 ผู้ชม

X10 เขาหลัก

IPTV,โรงแรม , 3547 ผู้ชม

Splendid Khaoyai

IPTV,โรงแรม , 2961 ผู้ชม

U Inchantree Kanchanaburi

IPTV,โรงแรม , 3408 ผู้ชม

The Salil Hotel Sukhumvit 57

IPTV,โรงแรม , 5553 ผู้ชม

X2 Vibe Bangkok Onnut

IPTV,โรงแรม , 3465 ผู้ชม

Mercure Hotel Sukhumvit 11

IPTV,โรงแรม , 3765 ผู้ชม

Pathumwan Princess Hotel

IPTV,โรงแรม , 4270 ผู้ชม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้