IOT SMART AUTOMATION
เทคโนโลยีที่ทำให้ บ้าน คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล มีความชาญฉลาดล่ำสมัย
ความอัจฉริยะของ IOT Smart Automation ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในโครงการและสามารถควบคุมการใช้งานจากระยะไกลได้จากอุปกณ์ IOT Smart Automation ต่างๆ ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นสะดวกสบายมากขึ้น ลองนึกภาพว่าคุณกำลังขับรถกลับ บ้าน/คอนโด/โรงแรม ในฤดูร้อน แทนที่จะต้องกลับไปเปิดเครื่องปรับอากาศเมื่อคุณกลับถึงบ้านและรอให้บ้านหายร้อน คุณเพียงใช้สมาร์ทโฟนของคุณสั่งอุปกณ์ IOT Smart Automation ให้ทำงาน เช่น ดูกล้องวงจรปิด เปิดแอร์ เปิดไฟความต้องการของผู้ใช้บริการต้องการ
Feature
วิถีชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไป เมื่อ IOT เข้ามาสู้พื้นที่ของคุณ ความสะดวกสบาย ความรวดเร็ว ความปลอดภัย การประหยัดพลังงาน และ อื่นๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างการใช้งานในรูปแบบต่างๆ
image

เพื่อความสะดวกสบาย
เราติดตั้งอุปกรณ์ที่สามารถควบคุม ระบบไฟ ระบบแอร์ ระบบทีวี โดยสามารถควบคุมสั่งการได้ผ่านมือถือหรือเสียง โดยที่เราไม่ต้องเดินไปที่อุปกรณ์นั้นๆ

image
ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน
โซลูชัน IOT Smart Automation ของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบของโครงการและลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ปรับอุณหภูมิห้องโดยอัตโนมัติตามพฤติกรรมของแขกและประหยัดพลังงานได้ถึง 30%
image
ความปลอดภัย
เราสามารถเช็คสเตตัสของอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ว่าตอนนี้ลืมเปิดอุปกรณ์อะไรไว้หรือไม่ เช่น เสียบปลั๊กน้ำร้อนทิ้งไว้หรือเปล่า เสียบปลั๊กเตารีดทิ้งไว้หรือเปล่า สามารถสั่งตัดไฟจากมือถือได้จากแอพพลิเคชั่น
image
เพื่อดูแลผู้สูงอายุ
สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบพูดสนทนาโต้ตอบได้ เพื่อคอยดูจากแอพพลิเคชั่นหรือติดตั้ง Motion sensor เปิดใช้ในการเปิดไฟ เมื่อผู้สูงอายุมีการเคลื่อนที่ก้าวขาลงจากเตียงไฟติดทันที เดินปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงล้มยามค่ำคืน
image
ความบันเทิงภายในบ้าน
เช่น สั่ง Internet radio ให้ทำงานในห้องที่ ผู้ใช้อยู่ และปิดเมื่อผู้ใช้ออกจากห้อง สามารถ Set Up Scene ของห้องได้ เช่น Party Scene , Movie Scene กำหนดการทำงานของอุปกรณ์ให้เป็นไปตาม Scene ที่ผู้ใช้งานตั้งค่าไว้
image
การสื่อสาร
เช่น รับ/ส่ง ข้อความหรือคำสั่งระหว่างผู้ส่งและผู้รับ เช่นพูดคุยกับบุคลลภายในบ้านผ่าน Application สั่งงานต่างๆ ผ่านคำพูดที่ผู้ใช้งานตั้งค่าไว้
image


image
image


image
image
Solution IOT Smart Automation
Solution Home
Solution Hotel / Building
Hospital
Contact
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
มี Call Center
ค่อยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้