ระบบทีวีรวมศูนย์ SMATV MATV สำหรับธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท
ให้คำปรึกษา ออกแบบ  ติดตั้ง และ ปรับปรุง ระบบ SMATV ระบบทีวีอนาล็อก และ ระบบทีวีดิจิตอล ตามมาตรฐาน IEC และ ITU จัดจำหน่ายอุปกรณ์แบรนด์ระดับโลก HSTN มีประสบการณ์ระบบทีวีรวมศูนย์ SMATV MATV สำหรับระบบทีวีโรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ มากกว่า 25 ปี มีลูกค้ามากกว่า 800 ราย

HSTN รับให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง และ ปรับปรุง ระบบ Digital SMATV และ Analog SMATV หรือการส่งระบบ Digital & Analog SMATV คู่ขนานทั้ง 2 ระบบ ภาพคมชัดเท่ากันทุกจุด คมชัดสูงสุดระดับ 4K จัดเรียงช่องได้อิสระ สามารถออกแบบโครงข่ายให้กระจายสายสัญญาณแบบสายโคแอกเชียลใหม่/เก่า สายแลน หรือสายไฟเบอร์ออปติก HFC และ FTTx ทุกระบบ สำหรับระบบทีวีดิจิตอลสำหรับทีวีรุ่นเก่า สามารถประหยัดเงินได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนไปใช้ทีวีดิจิทัล เพียงใช้ STB ติดตั้งด้านหลังทีวีที่เราออกแบบมาสำหรับธุรกิจบริการโดยเฉพาะและใช้รีโมทเพียงตัวเดียว HSTN เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ SMATV แบรนด์ระดับโลก
 
Headend SMATV MATV System for hotel & resort
ให้คำปรึกษา ออกแบบ  ติดตั้ง และ ปรับปรุง ระบบเครื่องส่งทีวีรวมศูนย์ SMATV สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทที่เป็นระบบทีวีดิจิตอลสำหรับทีวีรุ่นใหม่ ระบบทีวีอนาล็อกสำหรับทีวีรุ่นเก่า และ การส่งระบบทีวีดิจิตอลร่วมกับระบบทีวีอนาล็อกที่มีทั้งทีวีดิจิตอลและทีวีอนาล็อก ในโรงแรมหรือรีสอร์ทเดียวกัน
 
 
 
Networks SMATV MATV System for hotel & resort
ให้คำปรึกษา ออกแบบ  และติดตั้ง โครงข่ายระบบทีวีรวมศูนย์ SMATV สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท แบบโครงข่ายสายโคแอคเซียล (RG6 & RG11 Coaxial Cable) แบบโครงข่ายสายใยแก้วนำแสง (Fiber Optic Cable)  และแบบสายแลน (UTP Cable)
 
 
 
Commercial TV / Hospitality TV / Hotel TV for hotel & resort 
HSTN เป็นตัวแทนจำหน่าย Commercial TV / Hospitality TV / Hotel TV ทีวีสำหรับใช้เพื่อการพาณิชย์มีฟังก์ชั่นที่แตกต่างจากทีวีที่ใช้ภายในบ้าน โรงแรมและรีสอร์ทเลือกใช้ทีวีเพื่อการพาณิชย์ เพื่อสร้างคุณค่า เพือสร้างอัตลักษณ์ และเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ทีวีเพื่อการพาณิชย์ออกแบบมาให้มีฟังก์ชันเหมาะกับการใช้งานในธุรกิจบริการ เช่น การใส่โลโก้แบรนด์ธุรกิจ การสร้าง Hotel information และควบคุมเลขช่องเพื่อให้แขกดูช่อง Hotel information ทุกครั้งที่เปิด การจูนทีวีใหม่โดยไม่ต้องเข้าห้องแขก  การควบคุมความดังระดับเสียง การต่อลำโพงเพิ่มเติม  การพัฒนาเป็นระบบไอพีทีวีที่ไม่ต้องใช้กล่องรับ รวมถึงการรับประกันแบบ Onsite service
 
 
 

Product

Contact
image
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
image
มี Call Center
คอยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้