IPTV

     ไอพีทีวี เป็นมากกว่าระบบทีวีทั่วไป สามารถใส่ข้อมูล สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นต่างๆรวมถึงสินค้าและบริการเข้าไปในระบบทีวีได้ จึงก่อให้เกิดรายได้จากระบบทีวี ซึ่งระบบทีวีโดยทั่วไปทำไม่ได้และมีฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆอีกที่ทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรมดูหรูหราและทันสมัยขึ้น สร้างความประทับใจให้กับคนใช้งานได้มากกว่าระบบทีวีแบบธรรมดา

     ระบบไอพีทีวีที่ดีเวลล๊อปโดย HSTN สามารถใช้งานบนโครงข่ายแลน และโครงข่ายโคแอคเซียล รองรับการส่งสัญญาณภาพแบบ Full HD และแบบ 4K UHD ได้อย่างดีเยี่ยม ระบบไอพีทีวีดังกล่าวถูกออกแบบขึ้นมา เพื่อให้ระบบทีวีเป็นมากกว่าการรับชมทีวี สามารถนำเสนอเซอร์วิสต่างๆ ที่มีให้ลูกค้าภายในสถานประกอบการของท่าน เช่น ห้องพักในรูปแบบต่างๆ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย ร้านขายของที่ระลึก การเรียกใช้บริการต่างๆ จากแม่บ้าน หรือช่าง เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถเป็นทั้ง โรงภาพยนตร์ ภัตตาคาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บนหน้าจอโทรทัศน์ เพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของท่านอีกทางหนึ่ง อีกทั้งยังสามารถแจ้งพยากรณ์อากาศ    แจ้งค่าใช้จ่ายในการซื้อบริการต่างๆ หรือใช้บริการแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้อีกด้วย  


     ระบบไอพีทีวีที่ดีเวลล๊อปโดย HSTN แบ่งออกเป็น 2 โซลูชั่น ให้ผู้ประกอบกิจการธุรกิจโรงแรมเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจของท่าน 
         
          1. IPTV Boxless Solution
เป็นการทำระบบไอพีทีวีที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด 

          เนื่องจากเป็นระบบไอพีทีวี ที่จุดรับชมทีวี ไม่ต้องมีกล่อง Set Top Box สามารถใช้งานบนโครงข่ายสายแลน และ โครงข่ายโคแอคเซียลเดิมได้ โซลูชั่นนี้เป็นการนำเซอร์เวอร์ที่ชื่อว่า LG Pro:Centric® Server มาพัฒนา สามารถเชื่อมต่อกับซอร์ฟแวร์บริหารจัดการโรงแรมได้ โดยมีเงื่อนไขเพียงข้อเดียว คือ จุดรับชมทีวีต้องใช้โทรทัศน์ยี่ห้อ LG ซีรีส์ 5 ขึ้นไป 

          2. Full Service IPTV Solution
เป็นระบบไอพีทีวี ที่จุดรับชมทีวี ต้องมีกล่อง Set Top Box IPTV 

          สามารถรองรับในทุกๆ บริการที่ระบบไอพีทีวีสามารถให้บริการได้ทั้ง เซอร์วิสต่างๆ ที่มีให้ลูกค้า เป็นทั้ง โรงภาพยนตร์ ภัตตาคาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการซื้อบริการต่างๆ ได้ สามารถเชื่อมต่อกับซอร์ฟแวร์บริหารจัดการโรงแรมได้ สามารถใช้งานบนโครงข่ายแลน และ โครงข่ายโคแอคเซียลเดิมได้ สามารถใช้กับโทรทัศน์ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้ออีกด้วย และในอนาคตระบบนี้จะสามารถให้บริการเป็นแบบ IPTV Boxless กับจุดรับชมทีวีที่ใช้โทรทัศน์ยี่ห้อ LG ซีรีส์ 5 ขึ้นไป ได้อีกด้วย

        ระบบไอพีทีวีเหมาะสำหรับธุรกิจ โรงแรม (Hotel IPTV) โรงพยาบาล คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หมู่บ้าน วิลล่า  หรือ ผู้ประกอบกิจการ ที่ต้องการเสริมสร้างศักยภาพ ภาพลักษณ์ให้กับบริการของท่าน หรือสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของท่านมากขึ้น

        ท่านที่สนใจเปลี่ยนระบบทีวีของท่านเป็นระบบไอพีทีวี ท่านเพียงแจ้ง ช่องรายการทีวีที่ให้บริการ จำนวนจุดรับชม รุ่นของทีวีทั้งหมดที่มีให้บริการ HSTN สามารถทำใบเสนอราคาเบื้องต้นให้ท่านได้ทันที หรือต้องการให้เข้าสำรวจพื้นที่ เพื่อจัดทำใบเสนอราคา เรายินดีบริการให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

แพ็คเกจ พรีเมี่ยม

ระบบไอพีทีวี ที่ดีที่สุด

   - จำนวนช่องรายการมากกว่า 800 ช่อง
   - สัญญาณภาพคมชัดระดับ UHD 4K
   - รองรับช่องรายการต่างประเทศ
   - รองรับทีวีทุกยี่ห้อ
   - ระบบภาพยนตร์
   - ระบบสั่งอาหาร
   - ระบบบิลลิ่ง
   - รองรับ 2 ภาษา
        รายละเอียดเพิ่มเติม...

HSTN Server Less

ระบบไอพีทีวี ที่ไม่มีเซิร์ฟเวอร์

- รองรับ LG TV Series 7 ขึ้นไป      
- สัญญาณภาพคมชัดระดับ FULL HD 
- รองรับช่องรายการต่างประเทศ      
- ระบบบิลลิ่ง                       
              รายละเอียดเพิ่มเติม... 
                      
 
Developed by HSTN
เราเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านระบบโทรทัศน์.ในโครงการ เรามีทีมวิศวกรที่พัฒนาโซลูชั่นความบันเทิงเพื่อเพิ่มพัฒนาศักยภาพการให้บริการ
ในงานระบบ เรารู้และเข้าใจถึงความสำคัญของธุรกิจบริการ เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาและบริการอย่างพรีเมี่ยมเซอร์วิส
Contact
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
มี Call Center
คอยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้