โรงพยาบาล  สำหรับผู้ป่วย นอกจากห้องที่ สวยงาม สะอาดแล้วนั้น  ผู้ป่วยเองยังต้องการความสะดวกสบาย ความทันสมัย ความปลอดภัย ส่วนโรงพยาบาลเอง ก็ต้องการประหยัดพลังงาน ให้กัตนเองด้วยเช่นกัน
        เราสามารถติดตั้งระบบสั่งงาน เปิด-ปิดไฟ ทุกจุด ในระบบ IoT เพื่อสั่งงานด้วย Tablet, มือถือ หรือ เสียงพูดของผู้ป่วยได้ เราไม่จำเป็นต้องเดินไปยัง switch ไฟ ก็สามารถ สั่งงาน เปิด - ปิดได้ อย่างสะดวกสบาย ผู้ป่วยติดเตียงสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเดินไปยัง Switch
        รวมถึงสามารถ ทำ Panel จุดศูนย์รวมไว้ที่หัวเตียง โดยสามารถสั่งงาน ทุกอย่างในห้องพักได้ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ระบบไฟ ในห้อง และ ระบบขอความช่วยเหลือหรือเรียกพยาบาล ได้ที่จุดๆ เดียว โดยติดตั้งหรือวางไว้ใกล้ผู้ป่วย เพื่อความสะดวก
        หากโรงพยาบาลต้องการประหยัดพลังงาน สามารถตั้งค่าการเปิดไฟ จาก motion sensor ได้ เมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่าน จุดที่ติดตั้ง ให้หลอดไฟติดเองอัตโนมัติ  หรือ สามารถ ติดตั้ง Sensor อุณภูมิ  เปิดใช้ในการ ปรับ อุณภูมิ ของแอร์ ในห้องที่ต้องการควบคุมอุณภูมิได้  และ สามารถประยุกต์ใช้ตามความต้องการ ของทางโรงพยาบาลได้ด้วย
        สามารถ ลง Application ไว้ในทีวีระบบ Andriod ได้ เพื่อควบคุมสั่งงานการปิดเปิด ระบบไฟ ผ้าม่าน ลดเพิ่มอุณภูมิแอร์ ผ่านทาง ทีวีได้
        ที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเพียงส่วนหนึ่ง เราสามารถออกแบบและทำตามจินตนาการของท่านได้อีกหลายอย่าง ตามที่ท่านต้องการบนข้อจำกัดของอุปกรณ์
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้