IOT Smart Automation For Home 
image
บ้านในฝันของใครหลายคนนอกจากบ้านที่สวยงามแล้วยังต้องการความสะดวกสบาย ความทันสมัย ความปลอดภัย และยังช่วยประหยัดพลังงานได้ด้วย เช่น เราติดตั้งระบบสั่งงานเปิด-ปิดไฟทุกจุดในระบบ IoT เราสามรถสั่งงานด้วยมือถือหรือเสียงพูดได้เราไม่จำเป็นต้องเดินไปยัง Switch ไฟก็สามารถสั่งงานเปิด/ปิดได้อย่างสะดวกสบาย 
    หากต้องประหยัดพลังงาน สามารถตั้งค่าการเปิดไฟจาก Motion Sensor ได้เมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านจุดที่ติดตั้งให้หลอดไฟติดเองอัตโนมัติหรือสามารถติดตั้ง Sensor อุณภูมิเปิดใช้ในการปรับอุณภูมิของแอร์ในห้องที่ต้องการควบคุมอุณภูมิได้และ สามารถประยุกต์ใช้ตามความต้องการของผู้ใช้งานได้เองตามต้องการ 
    หากมีผู้สูงอายุอยู่ในบ้านช่วงเวลากลางวันเราสามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดได้ว่าคนที่เราห่วงใยยังปลอดภัยดีอยู่หรือไม่ แม้กระทั่งยามค่ำคืนที่ห้องนอนเวลาหลับไปแล้วแต่ผู้สูงอายุต้องลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนเราสามารถนำ Motion Sensor ติดตั้งไว้ที่ขาเตียงแค่หย่อนขาลงมาไฟก็สว่างเดินไปเข้าห้องน้ำได้อย่างปลอดภัย ม่ต้องคลำทางหาสวิตซ์ไฟ
    ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราสามารถออกแบบและทำตามจินตนาการของเราได้อีกหลายอย่างตามที่เราต้องการบนข้อจำกัดของอุปกรณ์โดยมีอุปกรณ์ให้เลือกใช้ดังต่อไปนี้้
SENSOR ตรวจจับการเปลี่ยนแปลงต่างๆและสามารถสั่งงานอุปกรณ์อื่นๆให้ทำงานอัตโนมัติ
image
Motion Sensor
ตรวจจับการเคลื่อนไหว สั่งเปิด/ปิดไฟอัตโนมัติเมื่อมีคนเดินผ่าน หากพบการเคลื่อนไหวขณะที่ไม่มีใครอยู่บ้านสามารถแจ้งเตือนมายังแอพพลิเคชั่น
image
Door and Windown Sensor
ตรวจจับการเปิด/ปิด ประตู/หน้าต่าง เพื่อสั่งงานอุปกรณ์อื่นๆให้ทำงานอัตโนมัติและสามารถแจ้งเตือนไปยังแอพพลิเคชั่น.
image
Temperature & Humidity Sensor
ตรวจจับอุณหภูมิและความชื้นภายในบ้านโดยแสดงผลผ่านแอพพลิเคชั่นพร้อมแจ้งเตือนหากพบความผิดปกติและสั่งปรับอุณภูมิและความชื้นได้อัตโนมัติ
image
Smoke Sensor & Gas Detector
ตรวจจับควันและแก๊สหากตรวจพบความผิดปกติมีปริมาณแก๊สเกินมาตราฐาน สามารถส่งเสียงเตือนโดยส่งเสียงดังทันทีและส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟน
image
Water Leakage Sensor
ตรวจจับการเกิดน้ำรั่ว เมื่อตรวจพบน้ำนองเพียงเล็กน้อยจะแจ้งเตือนไปยังแอพพลิเคชั่นทันทีและสามารถสั่งงานอุปกรณ์อื่นให้ทำงานร่วมกันได้อีกด้วย
image
WiFi Light Sensor
ตรวจจับความแสงสว่างภายในห้อง เพื่อส่งสัญญาณไปยังสวิทช์ไฟเพื่อเปิด/ปิดไฟอัตโนมัติ หรือปิดม่านในกรณีที่แสงสว่างปริมาณมากเกินไป
image
Security Control 
ระบบที่ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาความปลอดภัยโดยระบบจะทำการตรวจจับการเปิด/ปิด ประตูหน้าต่างและการเคลื่อนไหวภายในบ้านโดยระบบจะส่งเสียงดังหรือสัญญาณของคุณทันที่ที่มีผู้บุกรุก อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและการเปิด/ปิดประตูหน้าต่างโดยการส่งสัญญาณไปยัง Security Controller เพื่อสั่งงานให้ Siren ส่งเสียงดังและแจ้งเตือนไปที่เจ้าของบ้าน ประกอบไปด้วย 
1. PIR Motion Sensor 
2. Door Sensor
3. Gateway Siren 
4. Outdoor Siren
5. Remote Control
Switch สวิทช์อัจฉริยะ ที่สามารถควบคุมด้วยแอพพลิเคชั่น  ตั้งเวลาเปิด/ปิด สั่งงานด้วยเสียง สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ตรวจจับอื่นๆได้เพื่อให้เปิด/ปิดไฟอัตโนมัติ
image
สวิทช์อัจฉริยะ ดีไซน์สวยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบมีเฟรมและไม่มีเฟรม สามารถเลือกสีสวิทช์สีเฟรมให้ส่งเสริมการแต่งบ้านของคุณให้ดูทันสมัย
image
สวิทช์อัจฉริยะ ที่เพิ่มความสบายสามารถตั้งค่าให้แต่ละปุ่มสั่งงานอุปกรณ์ต่างๆในบ้านทำงานได้พร้อมกันเช่น กดปุ่มเดียวดับไฟทั้งชั้น
image
สวิทช์อัจฉริยะ ที่ตอบโจทย์การใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดาเช่น พัดลม ม่าน ไฟ Dimmer ให้สามารถควบคุมได้ด้วยแอพพลิเคชั่น ตั้งเวลาเปิด/ปิด สั่งงานด้วยเสียง และใช้งานร่วมกับ Sensor
image
อุปกรณ์อัจฉริยะ ที่ใช้เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดาให้เป็น Smart Home  ที่สามารถควบคุมได้ด้วยแอพพลิเคชั่น ตั้งเวลาเปิด/ปิด สั่งงานด้วยเสียง และใช้งานร่วมกับ Sensor
image
Socket 
เต้าเสียบอัจฉริยะ ที่ช่วยปกป้องอันตรายจากการลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยการควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น  ตั้งเวลาเปิด/ปิด สั่งงานด้วยเสียงได้
image
Lighting
หลอดไฟอัจฉริยะ ที่ช่วยสามารถควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น  ตั้งเวลาเปิด/ปิด สั่งงานด้วยเสียงได้
image
Breaker
อุปกรณ์ควบคุมการจ่ายไฟอัจฉริยะ ที่ช่วยสามารถดูแลความปลอดภัยและควบคุมการสั่งจ่ายไฟทั้งหมดของระบบไฟภายในบ้าน
image
Controller
อุปกรณ์ที่ทำให้คุณสามารถใช้โทรศัพท์มือถือควบคุมเครื่องปรับอากาศ ทีวี พัดลมและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆแทนรีโมท Infrared (IR) และสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ตรวจจับอื่นๆได้อีกด้วย
image
Camera
1. Indoor Camera 
กล้องภายในบ้านความคมชัดแบบ Full-HD ที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับคนในบ้านได้อย่างง่ายได้ มุมกล้องที่กว้างรองรับการสื่อสาร 2 ทางมีโหมดกลางคืนทำให้คุณเห็นภาพได้ในเวลากลางคืนอย่างชัดเจน
2.Outdoor Camera 
กล้องภายนอกบ้านความคมชัดแบบ Full-HD รูปลักษณ์สวยงามติดตั้งสะดวกไม่ต้องเดินสายไฟแต่อย่างใดและรองรับการสื่อสาร 2 ทางมีโหมดกลางคืนทำให้คุณเห็นภาพได้ในเวลากลางคืนอย่างชัดเจน
Access Control  ตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยในการล็อคประตู พร้อมฟังก์ชั่นทันสมัยในการปลดล็อคด้วยระบบกดรหัสผ่าน สแกนลายนิ้วมือ หรือ คีย์การ์ด รวมไปถึงยังมีระบบเตือนภัยเมื่อมีการโจรกรรม งัดประตู อีกทั้งมีระบบป้องกันการสุ่มรหัสหรือการพยายามที่จะปลดล็อคด้วยวิธีต่างๆ และระบบล็อคอัตโนมัติเมื่อประตูปิด เป็นต้น
image
Face Door Lock
เพิ่มความหรูหราและความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณไว้ก่อนประตูที่สามารถปลดล็อคด้วยใบหน้าลายมือลายนิ้วมือรหัสผ่านแอพพลิเคชั่นและการบันทึกการปลดล็อค
image
Digital Door Lock
ทำให้บ้านของคุณปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือรหัสผ่านรหัสผ่านชั่วคราวและการบันทึกการปลดล็อคในแอพพลิเคชั่น มีระบบล็อคอัตโนมัติและปลดล็อคระยะไกล
image
Aluminum Door Lock 
เพิ่มความมั่นใจให้กับประตูอลูมิเนียมด้วยระบบ Smart lock ที่มาพิเศษสำหรับประตูอลูมิเนียมรองรับทางระบบนิ้วมือรหัสผ่านการปลดล็อคระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้