จะติดตั้งระบบ Hotel Casting ต้องใช้อะไรบ้าง

จะติดตั้งระบบ Hotel Casting ต้องใช้อะไรบ้าง

  15 มิถุนายน 2024

 โรงแรมควรเลือกระบบ Casting แบบไหนดี
          โรงแรมที่ดีควรมีระบบส่งสัญญาณวิดีโอที่ใช้งานง่าย สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์หลายประเภท มีความปลอดภัยสูง และสามารถเชื่อมต่อกับระบบเทคโนโลยีที่โรงแรมมีอยู่ได้ดี ตัวอย่างหนึ่งของระบบที่ดีคือ NevayaCast ซึ่งออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมการบริการโดยเฉพาะ และนี่คือเหตุผลที่มันเหมาะสมกับโรงแรม

นี่คือเหตุผลที่มันเหมาะสมกับโรงแรม

ใช้งานง่าย : แขกสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์กับ WiFi ของโรงแรมและส่งวิดีโอไปยังทีวีในห้องพักได้ง่ายๆ โดยการสแกน QR code บนทีวี

ความเข้ากันได้ : ระบบนี้ใช้ Google Chromecast ซึ่งรองรับอุปกรณ์หลายชนิดและบริการสตรีมมิ่งต่างๆ

ความปลอดภัย : NevayaCast รักษาความเป็นส่วนตัวของแขก ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลหลังจากแขกออกจากห้อง และจำกัดการส่งสัญญาณวิดีโอไว้แค่ในห้องของแขกเท่านั้น

การบูรณาการ : NevayaCast สามารถทำงานร่วมกับเครือข่าย WiFi ที่มีอยู่ของโรงแรม ต้องการการติดตั้งอุปกรณ์เพียงเล็กน้อย

การวิเคราะห์ : ระบบนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมและความชอบของแขก ช่วยให้โรงแรมเห็นแนวโน้มการใช้งานและปรับปรุงบริการได้

ตัวอย่างการใช้งาน Nevaya Cast ในโรงแรมคือการติดตั้งอุปกรณ์ Chromecast กับทีวีในห้องพัก และให้คำแนะนำแก่แขกเกี่ยวกับวิธีการส่งวิดีโอ นอกจากนี้ยังมีการฝึกอบรมพนักงานเพื่อช่วยเหลือแขกในกระบวนการนี้

สรุปได้ว่า NevayaCast เป็นระบบที่ครอบคลุมและเหมาะสมสำหรับโรงแรมที่ต้องการมอบประสบการณ์การส่งสัญญาณวิดีโอที่ดีและปลอดภัยให้กับแขก พร้อมทั้งมีการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงบริการให้ทันสมัยอยู่เสมอ

 

 

 Editor : Timothée Nai

 

ทำงานอยู่ในสายงาน ระบบไอที โครงข่ายระบบสื่อสาร ระบบทีวีรวมศูนย์ และจอประชาสัมพันธ์ สำหรับธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล คอนโด อพาร์ทเมนท์ ห้างสรรพสินค้า
โรงภาพยนตร์ ร้านค้าปลีก ร้านค้าส่ง ฯลฯ
มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ต้องการแบ่งปันความรู้ เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดให้ธุรกิจบริการ เป็นวิทยากร และที่ปรึกษามีประสบการณ์อบรมและให้คำปรึกษากับองค์กรต่างๆ
ทั้ง SMEs และองค์กรมหาชน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้