ดิจิตอลทีวี โซลูชั่น

 
      ระบบดิจิตอลทีวีสำหรับธุรกิจโรงแรม  โรงพยาบาล  คอนโดมิเนียม  อพาร์ทเม้นท์  หอพัก  ที่ดีเวลล๊อปโดย  HSTN สามารถใช้งานบนโครงข่ายสายโคแอคเชียลเดิม ใช้บูสเตอร์ สปริตเตอร์ตัวเดิมได้ สามารถส่งสัญญาณคู่ขนานกับระบบอนาลอกทีวีเดิมได้ โดยขณะติดตั้งระบบไม่มีผลกระทบกับการส่งสัญญาณระบบเดิม ไม่มีผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ รองรับการส่งสัญญาณภาพแบบ Full HD และแบบ 4K UHD ให้ภาพคมชัดเท่ากันทุกจุดรับชม แม้สัญญาณที่ต้นทางและปลายทางมีความแตกต่างกัน ให้ความคมชัดเหมือนสัญญาณที่ส่งมาจากสถานีส่ง
 
      ระบบดิจิตอลทีวีของ HSTN มีทั้งระบบที่ดีที่สุดที่ให้บริการแบบ Premium Service ทำงานภายใต้ SLA สำหรับธุรกิจ โรงแรม โรงพยาบาล ขนาด 4-5 ดาว หรือระบบดิจิตอลทีวีที่ให้บริการแบบ Standard สำหรับธุรกิจขนาดกลาง ที่มีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณ จนถึงระบบดิจิตอลทีวีขนาดเล็กที่สุด สำหรับ คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ขนาดเล็ก สำหรับธุรกิจที่มีแผนการ ซื้อช่องรายการทีวีจาก True Vision และไม่ต้องการซื้อระบบดิจิตอลทีวีเป็นเงินจำนวนมาก ทางบริษัทยินดีประสาน True Vision ให้ท่านชำระค่าติดตั้งระบบดิจิตอลทีวี ในรูปแบบค่าบริการคอนเทนส์เป็นรายเดือน 
 
    ระบบดิจิตอลทีวีของ HSTN เหมาะสำหรับธุรกิจ โรงแรม โรงพยาบาล คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมู่บ้าน วิลล่า หรือ ผู้ประกอบกิจการ ที่ต้องการเปลี่ยนระบบทีวีเป็นระบบดิจิตอลทีวี เพื่อความคมชัดเสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจของท่าน หรือสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของท่านมากขึ้น
 

 
 
นัดสำรวจพื้นที่ หรือ ออกแบบ และ ประเมินราคา      
  ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 บริการหลังการขาย SLA 12 ชั่วโมง สำหรับกรุงเทพ และปริมณฑล, 24 ชั่วโมง สำหรับต่างจังหวัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  Facebook / QR Code

  @hstn.co.th / QR Code

  info@hstn.co.th


สอบถามสินค้าหรือบริการติดต่อ061-992-6993, 063-975-4856
HSTN CALL CENTER : 082-726-5320, 082-726-5321, 082-726-5322
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้