แอลจี แอลอีดี ไซน์เน็จ LG LED Signage
 
        ปัจจุบันหากเรามักพบเห็นป้ายประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่ที่ให้ภาพสีสันสดใส ตามจุดประชาสัมพันธ์ห้างสรรพสินค้า สนามบิน รอบๆ สนามกีฬา ป้ายสกอร์บอร์ด บนดาดฟ้าตึก ผนังตึก หรือตามสี่แยกไฟแดง หากดูในระยะไกลที่เหมาะสม จะให้ภาพสดใสสวยมาก ป้ายประชาสัมพันธ์ดังกล่าวเราเรียกว่า แอลอีดี ไซน์เน็จ LED Signage
        LG LED Signage เป็นป้ายประชาสัมพันธ์ที่ออกแบบแยกออกเป็น 2 ประเภท คือ ใช้ภายในอาคาร (Indoor LED Signage) และใช้ภายนอกอาคาร (Outdoor LED Signage) สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานประชาสัมพันธ์ได้ในทุกด้าน มีรุ่นต่างๆ ให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งการใช้ในร่มที่หลากหลาย การใช้งานกลางแจ้ง การใช้ในสนามกีฬากลางแจ้ง โฆษณากลางแจ้ง

Indoor LED SignageOutdoor LED Signage
 • ใช้ติดตั้งภายในอาคารเท่านั้น
 • ใช้ติดตั้งภายนอกอาคาร หรือภายในอาคารที่มีความชื้นหรือแสงสว่างมาก
 • ให้ความสว่างน้อยกว่าจอที่ใช้งานภายนอก
 • ให้ความสว่างมากกว่าจอที่ใช้งานภายใน
 • ค่าความสว่าง Brightness 600-2,000 Nits
 • ค่าความสว่าง Brightness 5,000-6,500 Nits
 • ควรเลือกจอมีความละเอียด (Pixel Pitch) สูง เพื่อมองระยะใกล้ได้คมชัด
 • ไม่จำเป็นต้องใช้จอมีความละเอียด (Pixel Pitch) สูงมากนัก เนื่องจากเป็นการมองระยะไกล
 • ออกแบบสำหรับการติดตั้งภายในอาคาร
 • ออกแบบสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร ต้องสามารถกันน้ำได้ระดับ IP65 ขึ้นไป
 • ใช้หลอดชนิด SMD, SMD Semi, LED
 • ใช้หลอด LED
 • ความคงทนต่อสภาพแวดล้อม ทนแดด ทนฝน น้อยกว่าจอที่ใช้งานภายนอก
 • ความคงทนต่อสภาพแวดล้อม ทนแดด ทนฝน และสามารถกันน้ำได้


Indoor LG LED Signage       
1. LG LED Color Transparent LED Film: เป็นจอแบบฟิล์ม LED สีโปร่งใส เป็นนวัตกรรมใหม่ในการปรับปรุงด้วยมุมมองที่มองเห็นทะลุผ่านได้ ความโปร่งใสที่ยอดเยี่ยมดังกล่าวนำไปติดกับพื้นผิวกระจกหรือหน้าต่างกับความงามที่ลึกลับเต็มไปด้วยสีสันสดใส


        2 Indoor LG LED Premium Fine-pitch: ชุดผลิตภัณฑ์ LAP Premium Fine-pitch มีการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการแสดงผลระดับโลกของ LG ทำให้สามารถสร้างภาพที่มีคุณภาพเพื่อดึงดูดผู้ชมให้มาสนใจในผลิตภัณฑ์
       
        3 Indoor LG LED Fine-pitch: รุ่น LAS Fine-pitch series นี้ เป็นรุ่นที่มีตู้อเนกประสงค์ที่มีอัตราส่วนภาพ 16: 9 ทำให้ประกอบได้ง่าย รวมทั้งการออกแบบตู้น้ำหนักเบาและความสามารถในการให้บริการด้านหน้าเพื่อการติดตั้งและบำรุงรักษาทำได้ง่าย


        4. Indoor LG LED Large Format: ชุด LAS Large Format สามารถเลือกขนาด 4mm หรือ 6mm มาเชื่อมต่อกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานภายในอาคารมาตรฐาน ให้มุมมองภาพกว้าง (160/160) ด้วยการทำงานที่น่าเชื่อถือตลอด 24 ชั่วโมง

        
        5. Indoor LG LED Standard: ชุดมาตรฐาน LAE มีความเหมาะสมและให้ประสิทธิภาพที่หลากหลาย มีให้เลือกหลายแบบด้วยความคิดสร้างสรรค์และใช้งานง่ายเพื่อความสะดวกในการติดตั้งและบำรุงรักษา

        6. Indoor LG LED High Brightness: ชุด LAS High Brightness มาพร้อมกับความสว่างสูงถึง 2,000 cd / superb ด้วยคุณภาพของภาพที่โดดเด่นเหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคารหรือพื้นที่ขนาดใหญ่

        7. Indoor LG LED Curved:  จอแบบชุดโค้ง LAC สนับสนุนรูปแบบโค้งเว้าและนูน มีความยืดหยุ่นสูงบางเฉียบและมี LED สีดำเต็มรูปแบบ


Outdoor LG LED Signage


        1. Outdoor LG LED Stadium: ชุด Stadium Scoreboard สำหรับใช้ในสนามกีฬา LBS มาในรูปแบบต่างๆสำหรับสนามกีฬาประเภทต่างๆ และการใช้งานนอกสถานที่ ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูง ด้วยคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมสมจริง


        2. Outdoor LG LED High Performance Slim: ชุด LBS High Performance Slim มาพร้อมกับดีไซน์บางเฉียบเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งแบบพิเศษ ให้ภาพสว่างสดใสสมจริง


        3. Outdoor LG LED Standard: ชุด Outdoor LED Standard มาตรฐาน LBE มีความสมเหตุสมผลและมีสมรรถนะหลากหลาย มีให้เลือกหลายแบบด้วยความคิดสร้างสรรค์และใช้งานง่ายเพื่อความสะดวกในการติดตั้งและบำรุงรักษา


 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้