ARISTA Pro Hotel IPTV

ARISTA Pro Hotel IPTV

        HSTN ได้พัฒนา ARISTA Pro Hotel IPTV ระบบ IPTV สำหรับระบบโรงแรม เพื่อให้ผู้ให้บริการธุรกิจโรงแรม และ รีสอร์ท ทั้งขนาดเล็ก (Boutique Hotels) โรงแรมขนาดกลาง โรงแรมขนาดใหญ่ สามารถอัพเกรดระบบทีวีของตนเองให้มีความทันสมัย Luxury มากขึ้น ในราคาที่เป็นไปได้ตามขนาดของธุรกิจ เพื่อสร้างความประทับใจ ให้แขกที่มาเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ทของคุณ และสามารถเพิ่มศักยภาพสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจด้วยฟังก์ชั่นที่ ARISTA Pro Hotel IPTV มีให้บนหน้อจอ เช่น ข้อความต้อนรับแบบระบุตัวตน การส่งโปรโมชั่นสินค้าสำหรับแขกพิเศษได้โดยตรงแบบส่วนตัว การเลือกรับชมภาพยนตร์ผ่านฟังก์ชั่น Video On Demand การสั่งอาหารผ่านหน้าจอทีวี การแนะนำธุรกิจผ่าน Hotel Information หรือแนะนำบริการอื่นๆ ที่มีให้บริการในธุรกิจ สามารถให้ภาพคมชัดสูงสุดระดับ 4K UHD

        ARISTA Pro Hotel IPTV สามารถติดตั้งได้ทั้งโครงข่ายสายแลน (UTP) สายไฟเบอร์ออฟติก และเราสามารถพัฒนาระบบให้สามารถทำงานบนโครงข่ายสายโคแอคเซียลได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโครงข่ายใดๆ ARISTA Pro Hotel IPTV สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมบริหารจัดการโรงแรม (PMS) ได้ทุกแบรนด์ที่เปิด API ให้เชื่อมต่อ เพื่อเชื่อมการรับส่งข้อมูลเพื่อตรวจสอบการให้บริการและสรุปค่าใช้จ่าย และสามารถทำงานแบบ Stand Alone ได้อีกด้วย

ARISTA Pro Hotel IPTV สามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานของภาษาได้ถึง 6 ภาษา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพัก
image
สามารถสร้างความแตกต่างการให้บริการด้วยข้อความต้อนรับระบุผู้ใช้บริการผ่านหน้าจอ TV รวมถึงการแสดงสามารถอากาศ วันและเวลาได้อีกด้วย
image
ARISTA Pro Hotel IPTV ทางลูกค้าสามารถใส่สื่อช่องโฆษณาประชาสัมพันธ์ของทางโรงแรมทำให้ลูกค้าได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของทางโรงแรม อาธิเช่น บริการต่างๆ รูปแบบของห้องพัก หรือโปรโมชั่นต่างๆ ที่โรงแรมมี เป็นต้น
image
คุณสมบัติที่ ARISTA Pro Hotel IPTV ต้องมีครบทุกสิ่ง เช่น การกำหนดเลขช่องเมื่อเปิดทีวี การกำหนดระดับเสียงเมื่อเปิดทีวี รวมถึงระดับเสียงสูงสุด และสามารถใช้รีโมทเพียงตัวเดียว
image
ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการรับชมภาพยนตร์ผ่านระบบ Video-On-Demand โดยคิดค่าใช้จ่ายกับผู้ใช้บริการได้ ในส่วนของฟังก์ชั่นนี้ทางโครงการสามารถจัดเรียงหมวดหมู่ของภาพยนตร์ได้อย่างอิสระ
image
image
ARISTA Pro Hotel IPTV ยังมีฟังก์ชั่น Music ไว้ให้บริการกับทางลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยลูกค้าสามารถเลือกฟังเพลงผ่านทางหน้าจอทีวีในห้องพักลูกค้าได้อย่างสะดวก
image
ลูกค้ายังสามารถสั่งอาหารผ่าน TV ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถเลือกเมนูอาหาร และจ่ายผ่านหน้าจอทีวีเพียงแค่กดรีโมท
image
ARISTA Pro Hotel IPTV ลูกค้ายังสามารถใช้ฟังชั่น Hotel Service ผ่านทางหน้าจอในห้องพักลูกค้าได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเรียก Room  Service เพื่อเรียกบริการพนักงานแม่บ้าน, Taxi  Service เรียกใช้บริการรถแท็กซี่ ลูกค้าสามารถรออยู่ในห้องพักโดยไม่ต้องลงมานั่งรอด้านล่าง, หรือฟังชั่น Wake up Service ลูกค้าสามารถตั้งเวลาปลุกผ่านทางหน้าจอทีวี โดยสามารถ กำหนดเวลา ช่องราย และระดับเสียงในการเรียกปลุกได้อย่างง่ายดาย
image
Feature
image
ARISTA Pro Hotel IPTV ลูกค้าสามารถเลือกใช้ภาษาได้อิสระ
image
ทางโรงแรมสามารถนำสินค้าและบริการต่างๆ ของทางโรงแรม อาธิเช่น โปรโมชั่นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม  โปรโมชั่นซื้อคอร์สสปา 1 แถม 1  เป็นต้น
image
มีคุณสมบัติที่ ARISTA Pro Hotel IPTV ต้องมีครบทุกสิ่ง เช่น การกำหนดเลขช่องเมื่อเปิดทีวี การกำหนดระดับเสียงเมื่อเปิดทีวี รวมถึงระดับเสียงสูงสุด และสามารถใช้รีโมทเพียงตัวเดียว
image
สามารถประชาสัมพันธ์ต่างๆ บนหน้าจอทีวี อาธิเช่น การนำเสนอบรรยายกาศภายในโรงแรม แนะนำห้องพักทาง แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับที่พัก รวมถึงให้ความรู้เกี่ยวกับกับผู้เข้าพัก
image
สามารถนำสินค้าและบริการจำหน่ายบนหน้าจอทีวีได้ เช่น การเลือกรับชมภาพยนตร์ผ่านระบบ Video-On-Demand การสั่งอาหารผ่านเมนูบนหน้าจอทีวี การซื้อแพ็กเก็จตรวจสุขภาพต่างๆ รวมถึงการขายสินค้าต่างๆ บนหน้าจอทีวีได้
Contact
HSTN มีสินค้าที่หลากหลาย
สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
image
สินค้ามีการรับประสูงสุด 3 ปี
(ขึ้นอยู่แต่ละอุปกรณ์)
image
การรันตี การบริการหลังการขาย แบบ Premium Service
ทีมวิศวกรสแตนด์บาย 24/7/365
(24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด)
มี Call Center
ค่อยให้บริการ และช่วยเหลือให้คำปรึกษา
ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้ใจเลือกใช้บริการ HSTN
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้